Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Giới thiệu

Artena Decor – Tinh hoa trang trí nội thất

Artena

Về Artena Decor

Artena Decor ra đời vào tháng 9/2017, là một nhánh của Công ty TNHH TM Quang Huy với 17 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh.

Nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ trong việc trang trí nội thất của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng nâng cao, đặc biệt là tranh ảnh. Bên cạnh những loại tranh được làm từ chất liệu phổ biến như sơn dầu, màu nước, cẩn xà cừ, tranh thêu truyền thống, tranh thêu chữ thập…, khách hàng luôn tìm kiếm những dòng tranh mới lạ. Đây cũng chính là lý do Artena Decor tập trung khai thác mảng tranh phù điêu thủy tinh độc đáo và tranh hiện đại.

Vào tháng 10/2017, cửa hàng Đại lý đầu tiên của Artena Decor ra đời tại số 11 Quang Trung, thành phố Thái Bình, là nhà phân phối độc quyền tranh phù điêu thủy tinh ở Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, Artena Decor đã có mặt trên toàn quốc với hơn 13 đại lý.

Giá trị cốt lõi

Artena trân trọng và phấn đấu phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi:

Khách hàng – đối tác quan trọng: là lý do để Artena Decor hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Không ngừng đổi mới: Artena Decor chú trọng việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới lạ, độc đáo đi đầu thị trường phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam.

Thân thiện với môi trường: Artena Decor sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tiếp theo, Artena Decor phấn đấu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực trang trí nội thất, tiếp tục là nhà phân phối độc quyền tranh phù điêu thủy tinh ở Việt Nam.

Sứ mệnh

ArtenaArtena Decor  – nhà phân phối độc quyền tranh phù điêu thủy tinh tại Việt Nam

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trang trí độc đáo, mới lạ, đặc biệt là các dòng tranh treo tường, Artena Decor đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất với giá thành phải chăng, dịch vụ tận tâm, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên

Trụ sở chính của Artena Decor sở hữu đội ngũ nhân viên gồm 20 thành viên, được phân công  theo từng vị trí (nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kho, nhân viên vận chuyển, nhân viên marketing, nhân viên bảo hành, nhân viên kế toán). Ngoài ra, tại mỗi đại lý, chúng tôi đều tuyển chọn những nhân viên tâm huyết, yêu nghề, có kiến thức thẩm mỹ tốt, sẵn sàng giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp.

Dựa trên tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng phát triển, Artena biết rằng nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Đầu tư phát triển kỹ năng chuyên môn của mỗi thành viên đồng nghĩa với việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng hơn.

Trong tương lai, Artena Decor tiếp tục giữ vững sứ mệnh của mình và không ngừng phấn đấu dựa trên các giá trị cốt lõi nhằm mang đến cho quý khách hàng/đối tác những sản phẩm tranh cao cấp mang giá trị nghệ thuật cao, giúp không gian sống của người Việt trở nên độc đáo hơn.

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 85 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội (tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam)

Website: artena.vn

Hotline: 0898 945 945

Email: info@artena.vn

error: Content is protected !!