Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

CF004

900.000 

Kích thước:60x60 cm
Số lượng:1
Chất liệu:Khung Gỗ, In UV, Thủy tinh
Màu sắc:Xanh, Đen, Trắng
Cân nặng:3 kg
Hệ thống đại lý
Mã: CF004 Danh mục:

Chia sẻ

Cá xiêm có tính cạnh tranh rất mạnh, tượng trưng cho ý chí, đấu tranh, vươn lên không ngừng. Phù hợp với người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao.
Khi nuôi một đàn cá xiêm, con sống sót đến cuối cùng chính là con mạnh nhất. Do đó cá xiêm phù hợp với thương gia. Nuôi cá xiêm trong công ty giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể, tạo bầu không khí hòa hợp.
Đối với vận động viên hoặc quân nhân, cá xiêm tượng trưng cho sức mạnh, năng lực, khả năng cạnh tranh. Nuôi cá xiêm có thể mang lại may mắn trong các cuộc thi đấu thể thao. Thúc đẩy sự nghiệp phát triển không ngừng.

ARTENA DECOR – VỆ SINH TRANH PHÙ ĐIÊU THỦY TINH

Không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hút hồn cho những bức tranh phù điêu, lớp thủy tinh sáng bóng còn là một lớp bảo vệ tuyệt vời, giúp cho việc vệ sinh tranh trở nên vô cùng đơn giản.🌺 Hãy lựa chọn tranh phù điêu thủy tinh trở thành một nội thất thông minh, bền, đẹp, tiện dụng cho ngôi nhà của bạn! —–💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945

Người đăng: Artena Decor vào Thứ sáu, 23 Tháng 3, 2018

error: Content is protected !!