Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Tĩnh lặng

6.490.000 

Kích thước:60x80 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Vàng, Nâu, Đen
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý

Chia sẻ

Hoa mẫu đơn đem đến sự lãng mạn lứa đôi và xua tan mọi bất hòa trong tình yêu. Hoa mẫu đơn thường được nhắc đến là loài hoa mang vẻ đẹp nữ tính của người con gái. Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời vì đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, sang giàu…

 

Tranh Phù Điêu Thuỷ Tinh Hoa mẫu đơn

 

Được mệnh danh phú quý quốc sắc thiên hương, Mẫu đơn có vẻ đẹp kiều diễm lại thêm được nhiều tiếng khen, hàm nghĩa cát tường, chính vì vậy mà trong vườn, Mẫu đơn thường được trồng kết hợp với nhóm đá thọ thành trường thọ phú quý hoặc cùng với hoa tầm xuân tạo thành cảnh quan “phú quý trường xuân”.

 

Tranh Phù Điêu Thuỷ Tinh Hoa mẫu đơn

 

Được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn là tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh phù điêu thuỳ tinh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh phù điêu hoa mẫu đơn hoặc đặt một bình hoa mẫu đơn nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

 

Tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang. Còn tại Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống. Và đối với phương Tây hoa mẫu đơn được ứng dụng trong việc phát triển y học.
Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu, vì vậy tranh mẫu đơn nên đặt tại cung tình duyên (Tây – Nam) trong phòng ngủ.

 

ARTENA DECOR – SHOWROOM TOUR

🌺 ARTENA DECOR 🌺 KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT PHÙ ĐIÊU THỦY TINHHiện đại & tối giản, showroom của Artena Decor vừa là điểm đến để lựa chọn một bức tranh phù điêu cho nội thất ngôi nhà và cũng là nơi để khách hàng chiêm ngưỡng các tác phẩm phù điêu tuyệt đẹp.🍁 Hãy cùng Artena Decor dành chút thời gian ghé thăm showroom của chúng tôi!—–💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh – Thi tình hoạ ý 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945🏣 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam (Số 85, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018