Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận Buồm Xuôi Gió

10.450.000 

Kích thước:80x220 cm
Số lượng:1
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Xanh, Trắng
Cân nặng:25 kg
Hệ thống đại lý

Chia sẻ

Nghệ thuật luôn được mọi người hướng tới, yêu cái đẹp là đem đến cuộc sống niềm vui tràn ngập. Trong cuộc sống hiện nay việc lựa chọn trang trí không gian sống rất được mọi người yêu thích. Tranh phù điêu thuỷ tinh Thuận Buồm Xuôi Gió mang thông điệp ý nghĩa may mắn đến gia đình.

 

Tranh Phù Điêu Thuận Buồm Xuôi Gió – sự may mắn trong phong thuỷ 

 

Thường được gia chủ chọn lựa trang trí không gian nhà với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Tranh Phù Điêu Thuỷ Tinh này thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, ngoài ra khi treo tranh cần chú ý phải để hướng thuyền đi vào nhà, với ý nghĩa mang vận may, tiền tài vào nhà.

 

Con thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy.

 

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”  —  Câu nói của người xưa ý nói Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình mang đến công danh sự nghiệp tài lộc. Nên trong nhà gia chủ khi treo một bức tranh thuộc hành thủy tức là mang đến may mắn, tài lộc , vận may đến cho gia đình.

 

Đối với những người đi làm ăn xa nhà thì treo tranh Phù Điêu phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại những điều may mắn, bình an tránh gặp phải những điều không may trong công việc thuận lợi trong cộng việc gặt hái và thành công phát đạt. Đó chính là lý do mà Tranh thuận buồm xuôi gió rất được mọi người yêu thích và trang trí trong căn nhà của mình và phòng làm việc.

 

🚢 ARTENA DECOR | THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 🚢

🚢 TRANH PHÙ ĐIÊU THỦY TINH | THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 🚢👉 Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công 🚢💵 Chính vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình và doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay.👉 Đặc biệt tranh phù điêu thủy tinh còn nổi bật với cấu tạo 3 lớp bền vững: Khung tranh gỗ MDF chống mối mọt, lớp phù điêu nổi được gọt đẽo thủ công kỹ thuật cao và lớp thủy tinh lỏng phủ trên bề mặt tranh đem lại độ bóng, bền, giữ màu lên tới 20 năm.👉 Kính mời quý khách thưởng thức trọn vẹn những bộ tranh phù điêu thủy tinh tại hơn 15 showroom của Artena Decor trên toàn quốc.📌 Hệ thống cửa hàng: https://artena.vn/cuahangTranh đã có sẵn tại Artena Decor. 📌 Link đặt hàng nhanh + tư vấn miễn phí: m.me/artena.vn——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/ 📞 Hotline: 0898 945 945🏢 Showroom VP HCM: 108, Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM🏢 Showroom VP HN: 85, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP. HN

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018