Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Thất nhã lan hương

Thất nhã lan hương

5.390.000 

Kích thước:60x60 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Tím, Trắng, Xám
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD397 Danh mục:

Chia sẻ

Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ: Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng.
Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Lan còn là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết. Đối với gia đình, nó hàm nghĩa sự hoàn mỹ, đông con nhiều cháu.
Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kì lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.
Vị trí đặt tranh thích hợp: phòng ăn, phòng khách, phòng đọc…

THẤT NHÃ LAN HƯƠNG

🌷 VIDEO PHÙ ĐIÊU THUỶ TINH: THẤT NHÃ LAN HƯƠNG 🌷◻️ Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Lan là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết. Đối với gia đình, nó hàm nghĩa sự hoàn mỹ, đông con nhiều cháu.👉 Artena Decor chọn “Thất nhã lan hương" bởi loài hoa này mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng của sự hoàn hảo trong bất kì lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 21 Tháng 5, 2018

error: Content is protected !!