Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Phú quý cát tường

Phú quý cát tường

6.490.000 

Kích thước:60x80 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Đỏ, Xám, Hồng
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD554 Danh mục:

Chia sẻ

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời vì đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, sang giàu…
Tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang.
Còn tại Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.
Còn tại phương Tây hoa mẫu đơn được ứng dụng trong việc phát triển y học.
Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu, vì vậy tranh mẫu đơn nên đặt tại cung tình duyên (Tây – Nam) trong phòng ngủ.

ARTENA DECOR – SHOWROOM TOUR

🌺 ARTENA DECOR 🌺 KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT PHÙ ĐIÊU THỦY TINHHiện đại & tối giản, showroom của Artena Decor vừa là điểm đến để lựa chọn một bức tranh phù điêu cho nội thất ngôi nhà và cũng là nơi để khách hàng chiêm ngưỡng các tác phẩm phù điêu tuyệt đẹp.🍁 Hãy cùng Artena Decor dành chút thời gian ghé thăm showroom của chúng tôi!—–💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh – Thi tình hoạ ý 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945🏣 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam (Số 85, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 5 Tháng 2, 2018

error: Content is protected !!