Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Mộc lan uyển nữ

Mộc lan uyển nữ

5.390.000 

Kích thước:80x120 cm
Số lượng:1
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Trắng, Vàng, Xám
Cân nặng:20 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD565 Danh mục:

Chia sẻ

Hoa Mộc Lan trắng còn xem như “Ngọc Lan”  do màu sắc của nó đẹp như ngọc và hương thơm quyến rũ. Đây là một trong những bông hoa truyền thống được dùng để đại diện cho vẻ đẹp nữ tính. Hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh cao, quý phái, lòng nhân từ.
Nếu cây hoa màu trắng sẽ thể hiện sự thuần khiết, trong sạch, thanh cao nhất. Mọi thứ đến với gia chủ luôn là hoàn hảo.
Nếu cây cho hoa hồng sẽ mang đến sự ngây thơ, trẻ trung, yêu đời hơn. Cuộc sống tươi mới toàn màu hồng.
Nếu cây cho hoa màu xanh thì sẽ tượng trưng cho sự may mắn, mang đến cho gia chủ nhiều thuận lợi về sức khỏe, khí vận dồi dào
Cho dù màu sắc của hoa là gì đi chăng nữa thì loại cây này cũng luôn mang đến sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ lòng người nhất.
Trồng vài loại hoa may mắn, hay treo các bức tranh hoa để trang trí và sắp xếp theo ngũ hành của các hướng thích hợp với bạn quả là một gợi ý khá hay ho. Cụ thể là: màu đỏ và màu cam cho hướng Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc; màu xanh và tím cho hướng Bắc và màu vàng cho các hướng còn lại.

MỘC LAN UYỂN NỮ

💐MỘC LAN UYỂN NỮ – ĐIỂM NHẤN THANH TAO💐Hoa Mộc Lan là một trong những bông hoa truyền thống được dùng để đại diện cho vẻ đẹp nữ tính. 👉Artena Decor lựa chọn hoa Mộc Lan màu trắng- biểu tượng của sự thuần khiết, trong sạch, thanh cao nhất nhằm mang tới mọi thứ đến với gia chủ luôn là hoàn hảo.❗️Hướng gợi ý treo tranh: hướng Tây và Tây Bắc.Xem trọn sản phẩm tại: https://artena.vn/products/moc-lan-uyen-nu-3——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 28 Tháng 5, 2018

error: Content is protected !!