Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Mã đáo cát tường

Mã đáo cát tường

7.590.000 

Kích thước:70x70 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Cam, Nâu, Vàng
Cân nặng:20 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD441 Danh mục:

Chia sẻ

Tranh về ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. ngoài ra ngựa còn mang biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài.
Hoa hồng được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường, may mắn, mang hàm nghĩ bốn mùa bình an do loài hoa này nở hoa trong suốt bốn mùa.
Hình ảnh 3D phá cách một góc của chú ngựa như đang cuốn theo những dây hoa hồng xinh đẹp, mang theo cho gia chủ sự may mắn, cát tường, tài lộc và sự thành công.
Cần tránh treo tranh có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa hay tranh để ở bếp và nhà tắm, phòng ngủ. Ngựa quay đầy ra cũng có nghĩa là mang tiền của ra đi (vì ngựa chiến thắng, ngựa mang tài lộc về ). Và nên treo tranh ở hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

🖼️ HƯỚNG DẪN VỆ SINH TRANH PHÙ ĐIÊU THỦY TINH 🖼️

♻️ 3 TIPS VỆ SINH TRANH PHÙ ĐIÊU THỦY TINH | ARTENA DECOR🔰 Khác với các dòng tranh truyền thống, dòng tranh phù điêu thủy tinh có thể dễ dàng lau chùi khi bẩn bụi bằng nước/dung dịch tẩy rửa nhẹ mà không sợ bay màu như các tranh truyền thống khác.🔰 Artena Decor hướng dẫn đến khách hàng 3 cách để bảo quản, vệ sinh tranh đơn giản nhất nhưng vẫn giữ cho sản phẩm sáng bóng và sạch sẽ:☑️ Khăn lau chống xước:Dùng các loại khăn chuyên dụng sợi nhỏ và mịn, giúp lau sạch và đánh bóng các bề mặt để không để lại bụi khăn, không trầy xước khi lau.☑️ Chổi lông gà:Chổi lông gà giúp tác động, đào thải bụi bẩn một cách nhanh nhất và dễ dàng những sản phẩm phù điêu có độ nổi lớn và các loại tranh treo khá cao so với tầm tay.☑️ Dung dịch tẩy rửa (nước lau kính):Do có một lớp thủy tinh trên bề mặt tranh, sử dụng nước lau kính sẽ làm cho sản phẩm luôn sáng bóng, giữ được vẻ đẹp của tranh trong căn hộ.👉 Kính mời quý khách thưởng thức trọn vẹn những bộ tranh phù điêu thủy tinh tại hơn 15 showroom của Artena Decor trên toàn quốc.📌 Hệ thống cửa hàng: https://artena.vn/cuahangTranh đã có sẵn tại Artena Decor. 📌 Link đặt hàng nhanh + tư vấn miễn phí: m.me/artena.vn——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/ 📞 Hotline: 0898 945 945🏢 Showroom VP HCM: 108, Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM🏢 Showroom VP HN: 85, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP. HN

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Ba, 27 Tháng 11, 2018

error: Content is protected !!