Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Hương lan ngập tràn

Hương lan ngập tràn

5.390.000 

Kích thước:60x60 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Cam, Vàng, Nâu
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD395 Danh mục:

Chia sẻ

Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ: Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng.
Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Lan còn là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết. Đối với gia đình, nó hàm nghĩa sự hoàn mỹ, đông con nhiều cháu.
Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kì lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.
Vị trí đặt tranh thích hợp: phòng ăn, phòng khách, phòng đọc…

🔶 ARTENA DECOR | HƯƠNG LAN NGẬP TRÀN 🔶

🔶 ARTENA DECOR | HƯƠNG LAN NGẬP TRÀN 🔶▫ Từ xưa đến nay, hoa Lan vẫn luôn được coi là biểu tượng cổ điển cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ: Tiền tài, hoàn hảo, của cải, sắc đẹp và sự trong trắng. ▫ Mang theo vẻ đẹp và sự duyên dáng hoa Lan còn tượng trưng cho sự thanh cao, lịch thiệp và tinh khiết. Ngoài ra, loài hoa đặc biệt này sẽ mang lại năng lượng cho các thành viên trong gia đình bạn, giúp gia chủ cân bằng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 👉 Đóa Lan được điêu khắc tinh tế, đang e ấp dưới những lớp thủy tinh lỏng bóng đẹp kia chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp tổ ấm của bạn thêm phần nổi bật! 💯Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy cùng ngắm nhìn và cảm nhận hương lan ngập tràn đến từ Artena Decor nhé! —–🌺 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/ 📞 Hotline: 0898 945 945 👉

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Năm, 24 Tháng 5, 2018

error: Content is protected !!