Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Châu Âu lãng mạn

Châu Âu lãng mạn

5.390.000 

Kích thước:60x60 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Xanh Lá, Trắng, Xanh Rêu
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý
Mã: FD541 Danh mục:

Chia sẻ

Bạn yêu thích và mê đắm phong cách Châu Âu? Ngôi nhà của bạn đậm chất Châu Âu – khỏe khoắn, sang trọng, lịch lãm, nhưng bạn đang băn khoăn không biết tô điểm cho ngôi nhà của mình như thế nào?! Thì bộ ba bức tranh về những kì quan nổi tiếng của Châu Âu là một sự lựa chọn độc đáo.
Đồng hồ Big Ben – biểu tượng cao quý của nước Anh, Eiffel – một biểu tượng hoa lệ của Paris, tháp nghiêng Pisa từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự vững chắc đến diệu kì của thành phố Pisa nước Ý. Với vẻ cổ điển nhưng không kém phần trang nhã, bộ ba bức tranh như gói gọn cả Châu Âu vào trong đó, điểm xuyến cùng những đóa hồng ngọt ngào và lãng mạn.
Bức tranh thích hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bar, nhà hàng, khách sạn.

CHÂU ÂU HÙNG VĨ

🌟 BỘ TRANH: CHÂU ÂU HÙNG VĨ 🌟Bộ ba bức tranh phù điêu lấy ý tưởng là hình ảnh những chiếc tem thời xưa về những kỳ quan nổi tiếng của Châu u: Đấu trường La Mã (Ý), Khải Hoàn Môn (Pháp) và Cầu Tháp Luân Đôn (Anh).⏩Artena Decor lựa chọn “Châu Âu hùng vĩ" bởi bộ tranh mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác Châu Âu cổ kính, bền bỉ đầy ấn tượng Xem trọn sản phẩm tại: https://artena.vn/products/chau-au-hung-vi-2https://artena.vn/products/chau-au-hung-vi-3——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 30 Tháng 4, 2018