Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Châu Âu Hùng Vĩ

Châu Âu Hùng Vĩ

5.390.000 

Kích thước:60x60 cm
Số lượng:3
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Vàng, Nâu
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý

Chia sẻ

Bộ ba bức tranh phù điêu thuỷ tinh 3D lấy ý tưởng là hình ảnh những chiếc tem xưa về những kì quan nổi tiếng của Châu Âu, như mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác Châu Âu cổ kính, bền bỉ và ấn tượng về những kì quan nổi tiếng thế giới.  Bên cạnh đó các tiết trên bức tranh phù điêu được chế tác thủ công, làm nổi bật lên đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế.

 

Đấu trường La Mã (Colosseum) tại thủ đô nước Ý được xem là biểu tượng cho sự hùng cường và vĩ đại của đế chế La Mã, Khải Hoàn Môn(Pháp) là biểu tượng của lòng ái quốc và sự vinh quang và Cầu Tháp Luân Đôn (Anh) biểu tượng của xứ sở sương mù.

 

Tất cả sẽ như một Châu Âu cổ điển, tráng lệ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Bộ ba bức tranh Châu Âu hùng vĩ thích hợp với không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, quầy bar, nhà hàng.

 

CHÂU ÂU HÙNG VĨ

🌟 BỘ TRANH: CHÂU ÂU HÙNG VĨ 🌟Bộ ba bức tranh phù điêu lấy ý tưởng là hình ảnh những chiếc tem thời xưa về những kỳ quan nổi tiếng của Châu u: Đấu trường La Mã (Ý), Khải Hoàn Môn (Pháp) và Cầu Tháp Luân Đôn (Anh).⏩Artena Decor lựa chọn “Châu Âu hùng vĩ" bởi bộ tranh mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác Châu Âu cổ kính, bền bỉ đầy ấn tượng Xem trọn sản phẩm tại: https://artena.vn/products/chau-au-hung-vi-2https://artena.vn/products/chau-au-hung-vi-3——-💡 Artena Decor – Phù điêu thuỷ tinh cao cấp – Tinh hoa trang trí nội thất! 🌺💻 Website: https://artena.vn/📞 Hotline: 0898 945 945

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018