Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Bồng lai

9.350.000 

Kích thước:80x220 cm
Số lượng:1
Chất liệu:Gỗ, Đất sét, Thủy tinh
Màu sắc:Trắng, Xanh Dương, Xanh Lá, Nâu đen
Cân nặng:15 kg
Hệ thống đại lý

Chia sẻ

Ý nghĩa tranh phù điêu Bồng Lai với hình ảnh thác nước phong thủy

 

Theo quan niệm của người xưa, nước là yếu tố không thể thiếu trong thuật phong thủy của ngôi nhà, nó mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Trong xã hội phát triển ngày nay, chất lượng cuộc sống của mọi người ngày một nâng cao. Người ta càng chú trọng đưa nước vào trang trí nội thất như trang trí thêm tranh phù điêu vừa nâng cao vị thế của gia chủ, vừa để cầu may mắn và giúp giảm bớt căng thẳng hằng ngày.

 

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia chủ như:

 

  • Cầu mong “Mưa thuận gió hòa” trong công việc, cuộc sống và đường danh vọng và sự nghiệp của gia đình.
  • Kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà.
  • Mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.
  • Tác dụng giải tỏa căng thẳng, cầu sức khỏe và gia đạo.

 

Tranh phù điêu Thác Nước đang được ưa chuộng hiện nay

 

Mỗi gia chủ khi chọn tranh phù điêu thác nước thường sẽ chọn và treo tranh như một lời chúc, lời cầu may, hi vọng vào tương lai, việc treo một bức tranh thác nước sẽ giúp ngôi nhà của gia chủ trở nên cuốn hút và sống động hơn nhờ hình ảnh sắc nét của bức tranh phù điêu thuỳ tinh, bầu trời trong xanh, những dãy núi trùng điệp cùng dòng thác trắng xóa đổ xuống đưa cuộc sống hối hả hiện đại trở lại với thiên nhiên trong lành. Đặc biệt các công ty doanh nghiệp ngày càng chuộng tranh thác nước. Vì tranh dễ treo, ít kỵ tuổi, lại đem đến vận khí tốt, tài lộc dồi dào, cát thịnh – cát vượng.

 

Ngoài ra với những gia đình kinh doanh, tranh như lời cầu mong sự “Mưa thuận gió hòa” cho công việc. Cuộc sống và đường danh vọng, sự nghiệp của gia đình. Kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

 

🌿 ARTENA DECOR | TÃ HỮU BỒNG NGUYÊN 🌿

Người đăng: Artena Decor vào Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

error: Content is protected !!