Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

 

Bạn lo lắng khi mua tranh phù điêu thủy tinh, tranh sơn dầu có kích thước lớn nên không để tự vận chuyển? Chi phí thuê đơn vị vận chuyển ngoài giá thành cao khiến bạn phân vân? Hãy cứ yên tâm, tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền tranh phù điêu thủy tinh tại Việt Nam, Artena Decor đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích các tác phẩm tranh sáng tạo, độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Chúng tôi luôn áp dụng chính sách vận chuyển, giúp bạn mang tranh về nhà an toàn, tiết kiệm.

Chính sách vận chuyển tại Artena Decor

chính sách vận chuyểnDịch vụ vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Chính sách vận chuyển của Artena Decor áp dụng khi bạn mua hàng trực tiếp tại đại lý và mua trực tuyến thông qua website. Không phân biệt giá thành sản phẩm hay kích thước, khi chọn Artena Decor bạn sẽ được hưởng chính sách vận chuyển chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

– Khu vực có đại lý: miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt tận nơi (xem danh sách đại lý)

– Khu vực không có đại lý: Artena hiện chưa có chính sách hỗ trợ ở những khu vực nằm ngoài phạm vi hoạt động của đại lý.

Điểm nổi bật của chính sách vận chuyển

Artena Decor luôn đảm bảo sự an toàn của sản phẩm trong từng chuyến hàng

  • Nhanh chóng: Artena Decor hiểu được sự trân quý của bạn đối với ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng theo đúng giờ hẹn, giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp, trang trí không gian sống theo ý thích.
  • Chu đáo: tranh được bao bọc cẩn thận, chắc chắn bằng bìa carton và đệm xốp êm ái.
  • Đảm bảo an toàn: đội ngũ nhân viên giao hàng của Artena được trang bị kĩ năng chuyên nghiệp, am hiểu về các loại tranh hiện đại nói chung và tranh phù điêu thủy tinh nói riêng nên biết cách vận chuyển an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro hư hỏng tranh do rơi rớt, va đập mạnh.
  • Tiết kiệm: bạn không tốn bất cứ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Artena Decor. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên lắp đặt tranh cũng hỗ trợ tận nơi.
  • Thanh toán linh hoạt: bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, miễn sao thuận tiện cho bạn.
  • Phục vụ tận tâm: không phân biệt giá trị đơn hàng, Artena Decor luôn sẵn sàng vận chuyển dù chỉ một sản phẩm.

Artena Decor cam kết thực hiện chính sách vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua hàng. Bạn cứ việc chọn sản phẩm yêu thích, việc vận chuyển cứ để Artena Decor lo!

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 85 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội (tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam)

Website: artena.vn

Hotline: 0898 945 945

Email: info@artena.vn

 

error: Content is protected !!