Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Chính sách chăm sóc khách hàng

Chính sách chăm sóc khách hàng

 

Tại Artena Decor, khách hàng không phải là thượng đế. Thay vào đó, mỗi khách hàng là một đối tác, một người bạn có cùng đam mê nghệ thuật với chúng tôi. Chúng ta cùng chia sẻ, đồng cảm và giúp nhau tìm ra những bức tranh cao cấp trang trí không gian nội thất. Với chính sách chăm sóc khách hàng của Artena Decor, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng.

Luôn luôn lắng nghe

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Với sứ mệnh góp phần tô điểm không gian sống của người Việt bằng việc cung cấp những mẫu tranh cao cấp, Artena Decor luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, sở thích và cả những chia sẻ của bạn để tìm ra giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhất. Tại Artena Decor chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ tư vấn viên tại cửa hàng đại lý cho đến kênh tư vấn trực tuyến. Bạn có thể chat online hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được Artena Decor hỗ trợ.

Thấu hiểu nhu cầu

Nghe nhiều hơn nói và hiểu rõ những nhu cầu kể cả khi bạn chưa nói ra. Artena Decor tinh tế trong việc thu thập thông tin khách hàng. Chúng tôi không những giúp bạn chọn ra những sản phẩm tranh phù điêu thủy tinh, tranh cao cấp theo đúng yêu cầu mà còn sẵn sàng góp ý để tối ưu hóa sự lựa chọn. Từ khâu tuyển chọn sản phẩm đến công đoạn giới thiệu cho khách hàng đều được Artena Decor xử lý thận trọng. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật, giúp chúng kết nối với khách hàng chính là nhiệm vụ của Artena.

Giải quyết nhanh chóng

Hiểu được thời gian là vàng, chính sách vận chuyển và bảo hành được áp dụng đồng bộ, chỉn chu, Artena Decor cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dù sở hữu hơn 13 cửa hàng đại lý trên toàn quốc nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng là như nhau. Bạn không cần phải lo lắng nhân viên giao hàng trễ giờ, thủ tục đổi trả phức tạp, công tác liên hệ với bộ phận bảo hành khó khăn. Chỉ với một cuộc gọi, mọi nan đề của bạn sẽ được giải quyết!

Mua hàng tại Artena Decor, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dài lâu và uy tín!

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 85 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội (tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam)

Website: artena.vn

Hotline: 0898 945 945

Email: info@artena.vn

 

error: Content is protected !!