Gọi Artena Decor ngay!   0898 945 945

Cart

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

 

Là đơn vị phân phối các sản phẩm tranh phù điêu thủy tinh độc quyền tại Việt Nam, Artena Decor không những cung cấp cho khách hàng chính sách vận chuyển tiện lợi, dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm mà còn thực hiện chính sách bảo hành chu đáo. Không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng tranh vì có Artena Decor đồng hành cùng bạn!

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hànhArtena áp dụng chính sách bảo hành 06 tháng đối với những lỗi từ nhà sản xuất

Artena Decor xem khách hàng là giá trị cốt lõi. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho bạn những sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất. Khi nhận được hàng, nếu phát hiện tranh bị vỡ, nứt, không giống nguyên trạng khi xem tại cửa hàng thì Artena Decor sẽ nhanh chóng 1 đổi 1 cho khách hàng. Ngoài ra, những lỗi từ nhà sản xuất đều được bảo hành 06 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn phát hiện các lỗi do nhà sản xuất thì hãy gọi ngay cho Artena để được đổi sản phẩm khác trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

– Khi sử dụng dịch vụ bảo hành, bạn phải xuất trình hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành.

– Phần tem bảo hành dán trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

– Các trường hợp tranh hư hỏng do đặt gần nguồn nhiệt lớn, bị ẩm ướt do dính nước hoặc có dấu hiệu rơi rớt sẽ không được bảo hành.

Điểm nổi bật

ArtenaArtena Decor đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng tranh

  • Xử lý nhanh chóng: bạn không phải chờ đợi, chỉ cần một cuộc gọi và đội ngũ kĩ thuật viên của Artena sẽ đến tận nơi để giám định lỗi và tiến hành thủ tục đổi sản phẩm.
  • Đơn giản: Artena Decor áp dụng chính sách bảo hành đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Nhiệt tình: Artena Decor chịu trách nhiệm trên mỗi sản phẩm tranh phù điêu thủy tinh tranh hiện đại. Khi nhận được yêu cầu giúp đỡ từ khách hàng, chúng tôi luôn nhiệt tình giúp xử lý tình huống.
  • Cam kết chất lượng: khi đổi trả, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm giống 100% so với sản phẩm cũ bị lỗi.

Chính sách bảo hành của Artena Decor sẽ giúp bức tranh phù điêu thủy tinh, tranh hiện đại luôn sạch sẽ và giữ được vẻ đẹp nguyên trạng, giúp duy trì tuổi thọ của tranh. Vạn vật thay đổi theo quy luật của thời gian nhưng tranh trang trí nội thất của bạn vẫn như mới nhờ dịch vụ bảo hành, bảo trì của Artena Decor.

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 85 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội (tầng 5, Tòa nhà Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam)

Website: artena.vn

Hotline: 0898 945 945

Email: info@artena.vn

 

error: Content is protected !!